Các quy định và thông tin về Chợ Hoa Việt

Nội quy, quy định

Bạn phải đồng ý với những quy định dưới đây để tránh bị khóa tài khoản cũng như xóa hết bài đăng vĩnh viễn!


1. Tiêu đề bài viết
 • - Phải viết tiếng việt có dấu.
 • - Không được in hoa toàn bộ tiêu đề.
 • - Tiêu đề ngắn gọn phải bám sát nội dung bài viết.
 • - Không dùng các ký hiệu đặc biệt.
 • - Không đặt tiêu đề quá ngắn hoặc quá dài.
 • - Không được tên website, Số điện thoại lên tiêu đề.
 • - Không dùng tiêu đề có các ký tự lập lại nhiều lần không cần thiết.
2. Thông tin cá nhân:
 • - Bạn cần lập hồ sơ điền đầy đủ các thông tin sau khi đăng ký nick như ảnh đại diện, địa chỉ , tỉnh thành, số điện thoại, để người mua nắm bắt được rõ dàng (Những thông tin này cảu bạn sẽ được diễn đàn tự động thêm vào bài viết của bạn! )

3. Nội dung bài viết:

 • - Yêu cầu nội dung trong bài viết phải có ít nhất 250 - 300 chữ, những bài không đủ tiêu chuẩn sẽ bị xóa không báo trước.
 • - Nội dung và tiêu đề bài viết phải phù hợp với nhau, tránh tiêu đề một đằng nội dung 1 nẻo.
 • - Nghiêm cấm thay đổi tiêu đề, post đi post lại 1 nội dung, lỗi trùng lặp nội dung. Banned vĩnh viễn xóa ALL bài và cấm IP mà không báo trước.
 • - Nghiêm cấm tuyệt đối post các bài chống phá nhà nước, các bài liên quan tới chính trị.
 • - Tránh việc lạm dụng các emoticon trong bài viết, sử dụng quá nhiều sẽ bị ban nick.
 • - Bài viết nếu là tiếng Việt phải có dấu.
 • - Nếu là bài viết sưu tầm, thành viên gửi bài cần ghi rõ là sưu tầm và ghi nguồn gốc bài viết đó.
 • - Không gửi nhiều bài cùng một nội dung ở các topic khác nhau
 • - Không dùng chữ quá to, quá nhỏ hoặc lạm dụng font chữ, màu sắc
 • - Không được gửi các bài có virus
 • - Không viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam..
 • - Không viết bài bêu xấu, miệt thị hoặc xúc phạm các thầy cô giáo, bạn bè cũng như các thành viên khác
 • - Không gây hiềm khích, tranh luận quá gay gắt với các thành viện khác.
 • - Bài post phải để đúng box cho phù hợp với nội dung

4. Quy định về chèn link trong bài viết và chữ ký !
 • - Chúng tôi không giới hạn link trong bài viết, link sẽ ở dạng nofollow. Tuy nhiên việc chèn link vào bài viết phải hợp lý và phải mang tính thẩm mỹ cho bài viết.
5. Nghiêm cấm chèn link trong bình luận vào bài viết .

 • - Về việc chèn link trong comment của bài viết: hành động này theo cá nhân mình trải nghiệm, thì các bạn có thể có được một lượng link nhiều về trong ngày, nhưng đến một thời điểm nào đó rất dễ bị google phạt do nội dung ngắn, nghèo nàn trong đoạn văn bản mà các bạn đặt. Cho nên nghiêm cấm hành vi comment chèn link out ra ngoài website. Chỉ được phép chèn link trong website ( tức là chèn text link về thread mà bạn đã tạo trên Chohoavn.Com) như vậy các bạn đã gián tiếp đưa bài viết trên web trở nên chất lượng hơn, nó như kiểu là 1 dạng liên kết nội bộ vậy.
 • - Cũng cấm luôn chèn link out trong bình luận vào bài viết của mình và tự cmt kiểu : Copy lại nội dung bài viết hoặc dạng : "upppppppppp..... Lên .........."(Thay bằng cmt vo nghĩa bạn có thể sử dụng nút Up bài viết (Nút này ở phía dưới bài viết) hoặc cmt bổ sung thêm thông tin cho bài viết)

6. Hình thức Kỷ luật cho Thành viên vi phạm:
 • - Nhẹ : Nhắc nhở + cảnh báo
 • - Vừa : Nhắc nhở + Cảnh cáo (Khóa tài khoản có thời hạn dưới 7 ngày)
 • - Nặng : Tùy vào mức độ cảnh cáo và vi phạm, khóa tài khoản có thời hạn từ 30 ngày.
 • - Rất nặng : Xóa tài khoản, tin, cấm ip
Mong tất cả anh em nghiêm chỉnh chấp hành những quy định trên của diễn đàn và cùng mình xây nhựng 1 diễn đàn rao vặt lành mạnh phát triển đôi bên cùng có lợi !
Xin chân thành cảm ơn !

Bảo mật & Sử dụng cookie

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi.
 1. Chính sách của ChoHoaVN là tôn trọng quyền riêng tư của bạn đối với bất kỳ thông tin nào chúng tôi có thể thu thập trong khi vận hành trang web của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi đã phát triển chính sách bảo mật này để bạn hiểu chúng tôi thu thập, sử dụng, truyền đạt, tiết lộ và sử dụng thông tin cá nhân như thế nào. Chúng tôi đã vạch ra chính sách bảo mật của chúng tôi bên dưới.
 2. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân bằng các biện pháp hợp pháp và công bằng, và nếu phù hợp với sự hiểu biết hoặc sự đồng ý của cá nhân có liên quan.
 3. Trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ xác định mục đích thu thập thông tin.
 4. Chúng tôi sẽ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân chỉ để thực hiện các mục đích do chúng tôi chỉ định và cho các mục đích phụ trợ khác, trừ khi chúng tôi có được sự chấp thuận của cá nhân liên quan hoặc theo yêu cầu của luật pháp.
 5. Dữ liệu cá nhân cần phù hợp với mục đích sử dụng, và, trong phạm vi cần thiết cho các mục đích đó, phải chính xác, đầy đủ và cập nhật.
 6. Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn hợp lý chống mất mát hoặc trộm cắp, cũng như truy cập trái phép, tiết lộ, sao chép, sử dụng hoặc sửa đổi.
 7. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về các chính sách và thông lệ của chúng tôi liên quan đến quản lý thông tin cá nhân.
 8. Chúng tôi sẽ chỉ giữ lại thông tin cá nhân trong suốt thời gian cần thiết để hoàn thành các mục đích đó.
 9. Chúng tôi cam kết thực hiện công việc kinh doanh theo các nguyên tắc này nhằm đảm bảo rằng sự bảo mật thông tin cá nhân được bảo vệ và duy trì. ChoHoaVN có thể thay đổi chính sách bảo mật theo thời gian theo ý riêng của ChoHoaVN.

Quy định đăng tin

Bài viết nên tuân thủ theo các khuôn khổ của chúng tôi để đạt hiệu quả cao nhất

- Tiêu đề tin rõ ràng, không nên viết hoa quá nhiều hoặc toàn bộ tiêu đề.
- Tiêu đề tin không nên quá dài, lang man.
- Hạn chế đăng kèm thông tin cá nhân vào tiêu đề hoặc nội dung tin đăng
- Nội dung tin không nên quá ngắn, ít nhất phải từ 20 từ, miêu tả càng chi tiết sản phẩm càng thu hút người mua.
- Mỗi tin cho phép đăng tối đa 8 ảnh đính kèm và ít nhất 1 ảnh đính kèm. Tuy nhiên bạn có thể tải ảnh không giới hạn trong khung soạn thảo.

Về chúng tôi

Giới thiệu Chợ Hoa Việt

Mục tiêu của Chợ Hoa Việt là sẽ trở thành thị trường mua bán trực tuyến hoa cảnh, cây giống hàng đầu Việt Nam. Mục đích của Chợ Hoa Việt là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các danh mục về sản phẩm nông nghiệp đều có trên trang của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà hoa, kiểng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người nông dân, người cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ người nông dân đến các cơ sở, nhà máy cung cấp sản phẩm nông nghiệp và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác thông qua thị trường mua bán trực tuyến này.

Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua Trang trợ giúp khách hàng để liên hệ với chúng tôi.